CÔNG TY TNHH ĐÁ BẠC

Công ty TNHH Đá Bạc thành lập từ năm 2002, là nhà phân phối lốp xe ô tô uy tín chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam, là đối tác phân phối độc quyền các thương hiệu lốp uy tín trên thế giới, hệ thống đại lý tại 63/63 tỉnh thành

1.Tính chuyên nghiệp

Định hướng ngay từ khi thành lập và trong suốt thời gian hoạt động của Đá Bạc luôn là nhà phân phối các sản phẩm chất lượng, ổn định lâu dài trên thị trường Việt Nam. Lý do sự tồn tại của Đá Bạc đã qua 16 năm và tiếp theo, đó là đáp ứng tốt lợi ích của các bên tham gia vào chuỗi phân phối, bao gồm các đại lý, và cơ bản là đáp ứng lợi ích của người tiêu dùng có được sản phẩm tốt nhất, giá cả rẻ nhất, dịch vụ ổn định nhất.

2.Tính hệ thống

Nguyên tắc của Đá Bạc là dựa trên sự công bằng và không làm tổn hại lợi ích của đối tác, duy trì đối tác ổn định lâu dài. Quan hệ với Đá Bạc là có một đối tác tin cậy để cùng làm việc, trao đổi thông tin, bàn bạc tìm ra giải pháp tốt nhất. Hiện nay Đá Bạc có hệ thống từ các đối tác là các hãng lớn, uy tín lâu năm, gồm nhiều đại lý lớn, ổn định trên khắp cả nước.

3.Sản phẩm và dịch vụ

Đá Bạc phân phối sản phẩm đáp ứng các nhu cầu thị trường từ cao cấp đến hàng phổ thông, với các mức giá phù hợp từng đối tượng khách hàng. Sản phẩm cao cấp gồm có KUNLUN (nhà máy Hai Đồng Tiền - thương hiệu nổi tiếng nhất Trung Quốc và thế giới), ANNAITE là thương hiệu số 1 của tập đoàn TOP 5 Trung Quốc XINGYUAN GROUP.
Sản phẩm chất lượng cao QIANGWEI là dòng lốp nội địa của tập đoàn XINGYUAN GROUP có chất lượng cao, giá phù hợp với môi trường Việt Nam.
Sản phẩm mới GINSTIN hướng đến đối tượng người dùng phổ thông, chất lượng tốt, ổn định và giá bán hợp lý.
Sản phẩm của Đá Bạc không phải là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng nhất, nhưng là sản phẩm hàng đầu ở nước ngoài, chất lượng tốt nhất. Mục đích để người tiêu dùng trong nước không bị bỏ thêm chi phí thương hiệu. Sản phẩm của Đá Bạc không phải là rẻ nhất, vì không phải là hàng chất lượng kém trên thị trường. Sản phẩm của Đá Bạc cam kết 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có số Serial Number từng chiếc theo dõi từ khi sản xuất cho đến khi tiêu dùng.

4.Kênh phân phối

Mỗi thương hiệu lốp nói trên đều được triển khai bán hàng phủ khắp toàn quốc. Trong quá trình triển khai hệ thống phân phối, để đảm bảo tránh xung đột thị trường, Đá Bạc tuân thủ nguyên tắc phân chia vùng sản phẩm: một thương hiệu chỉ có 01 đại lý ở vùng bán hàng của mình. Đá Bạc lựa chọn đối tác hợp lý cho từng thương hiệu ở từng vùng và hỗ trợ cùng đại lý bán hàng được tại vùng đó.

© 2018 - Dabac Co Ltd